Các mẫu thiết kế KHÔNG THỂ BỎ QUA cho căn bếp diện tích nhỏ

Home/Tổng hợp/Các mẫu thiết kế KHÔNG THỂ BỎ QUA cho căn bếp diện tích nhỏ

Các mẫu thiết kế KHÔNG THỂ BỎ QUA cho căn bếp diện tích nhỏ

Diện tính căn bếp khiêm tốn? Điều đó đã không còn là nỗi lo của gia chủ nữa với các mẫu thiết kế KHÔNG THỂ BỎ QUA cho căn bếp diện tích nhỏ. Diện tích “nhỏ mà có võ” vẫn có thể tạo cho mình nơi nấu nướng vô cùng thoải mái khi sử dụng và ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Sắc trắng tràn ngập căn bếp nhỏ.mau-thiet-ke-khong-the-bo-qua-cho-can-bep-dien-tich-nho-1Màu trắng nắm chủ đạo ở thiết kế này mang tới sự thanh khiết, trang nhã và không kém phần tinh tế. Màu trắng sẽ làm cho căn bếp diện tích nhỏ sẽ cảm giác được sự thoáng đãng, sạch sẽ chứ không phải cảm giác nhỏ, tù túng.

Vật trang trí xinh xắn làm chủ căn bếp.mau-thiet-ke-khong-the-bo-qua-cho-can-bep-dien-tich-nho-2Không phải là màu sắc, kệ, bàn ăn… mà chính là các vật dụng trang trí xinh xắn tô điểm căn bếp nhỏ, tạo điểm nhấn nhưng vẫn hài hòa về thiết kế. Đây là mẫu hình lý tưởng cho những ai có sở thích đơn giản, ít màu.

Nội thất bếp thông thoáng với nhiều cửa sổ.

mau-thiet-ke-khong-the-bo-qua-cho-can-bep-dien-tich-nho-3Không thể tuyệt vời hơn với căn bếp đầy ắp ánh sáng thiên nhiên từ việc bố trí nhiều cửa sổ xung quanh căn bếp của mình.

Nội thất bếp nổi bật hơn hẳn với sắc màu gỗmau-thiet-ke-khong-the-bo-qua-cho-can-bep-dien-tich-nho-4Nhà bếp sẽ trở nên huyền bí hơn rất nhiều với sắc màu gỗ tràn đầy không gian bếp của bạn.

Nội thất nhà bếp với sắc màu tương phản.
mau-thiet-ke-khong-the-bo-qua-cho-can-bep-dien-tich-nho-5
Sắc màu tương phản phiên bản cải tiến, thay vì tương phản Trắng – Đen thì sắc màu tương phản ở đây mà màu Trắng sữa – Nâu Đen và pha thêm chút màu xanh nhẹ nhàng bổ túc cho căn bếp nhỏ của bạn.

Sắc xanh ngập tràn căn bếp.
mau-thiet-ke-khong-the-bo-qua-cho-can-bep-dien-tich-nho-7Cách bài trí sắp xếp vật dụng kệ, tủ vô cùng hợp lý cho tới sắc màu xanh xuyên suốt căn bếp nhỏ. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

KIẾN TRÚC XINH hy vọng bài viết “Các mẫu thiết kế KHÔNG THỂ BỎ QUA cho căn bếp diện tích nhỏ” sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn cho mình một căn bếp vừa ý với tính cách, sở thích cũng như vị trí địa lý của nhà bạn.

Xem thêm:  10 cách phối màu trong Thiết Kế Nội Thất nhà bếp cực chuẩn.

(nguồn sưu tầm)

About the Author:

Leave A Comment